ข่าวเกมส์

ฮีโร่ ROV ที่โดนเนิร์ฟ-บัฟ ในปี 2018 อัพเดทใหม่ล่าสุด 10 มกราคม 2018

เมื่อวันที่ 10 มกราคม 2561 ที่ผ่านมาแฟนเพจ Garena 傳說對決 ได้เผยแพร่ข้อมูลการอัพเดทเกมส์ ROV และปรับค่าความสามารของฮีโร่ในเกมส์ แอดเลยมาแปลเนื้อหาคร่าวๆ ให้เพื่อนๆได้ลองศึกษาและตัดสินใจก่อนเลือกซื้อฮีโร่ ว่ามีฮีโร่ตัวไหนโดนเนิร์ฟ-บัฟบ้างกันครับ 1.Slimz โดนเนิร์ฟ โดยโดนเนิร์ฟค่า M.SPD ความเร็วการเคลื่อนที่ในสกิลที่ 3 Savage Potion จากเดิม LV.1-20%/LV.2-25%/LV.3-30% เป็น LV.1-20%/LV.2-20%/LV.3-20% 2.Wonder Woman โดนบัฟ โดยโดนบัฟสกิลติดตัว Amazon...

ROV โพสต์กำเนิดทีม Bacon จากคอมเมนต์สั้นๆ สู่แชมป์เกมส์ ROV ระดับโลก

IT. City Bacon คือกลุ่มนักศึกษาและคนทำงานที่รวมกลุ่มกันเพื่อเล่นเกมส์ พัฒนาฝีมือจนตั้งเป็นทีมเพื่อไปแข่งขันเกมส์ตามเวทีต่างๆ เช่นเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันเกมส์ ROV ในรายการ Throne of Glory ที่ประเทศเวียดนาม ซึ่งทีม IT. City Bacon สามารถเอาชนะ ทีม ahq White จาก ไต้หวัน ในรอบชิงชนะเลิศ พร้อมกวาดเงินรางวัลถึง 700 ล้านดอง...

เกมส์ ROV เตรียมเปิดให้ทดลองเล่นแล้วบน Nintendo Switch (มีคลิป)

ROV Realm of Valor เกมส์แนว MOBA ยอดฮิตทั้วฝั่งเอเซีย รวมถึงไทยด้วย โดยทางบริษัท Tencent บริษัทแม่เจ้าของเกมส์ ROV ได้บุกตลาดฝั่งยุโรปแล้ว โดยเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา Arena of Valor หรือเกม ROV สามารถทำรายได้รวมสูงถึง 150 ล้านเหรียญสหรัฐ ล่าสุด Arena of Valor‏ ได้โพสข้อความผ่าน twitter อย่างเป็นทางการว่า Arena of Valor หรือเกม ROV เวอร์ชั่น Nintendo Switch เตรียมเปิดตัวเบต้าให้ทดลองเล่นกันแล้ว...

เล่น Rov จนได้แฟน !!! “จิ๊บ ปกฉัตร” เผยตำนานรักจาก ROV (คลิป)

หากพูดถึงดาราสาวมากความสามารถ ปกฉัตร เทียมชัย มีชื่อเล่นว่า "จิ๊บ" นักแสดงชาวไทย เธอเคยได้รับ "เซเว่นส์ทีน เมบิลีน แซสซี่ เกิร์ล" และรับรางวัลสาวแฮ็คส์ ปี 2004 ปกฉัตร มีผลงานละครเรื่อง ธรรมะติดปีก เคยเป็นพรีเซนเตอร์โฆษณา และนอกจากนี้เธอยังแสดงภาพยนตร์อีกด้วย ความรักของ "จิ๊บ ปกฉัตร" ที่ผ่านมาเราอาจจะไม่ค่อยได้ยินว่าเธอคบกับผู้ชายสักเท่าไหร่ เพราะหลายคนรู้ดีว่าเธอนั้นชอบสาวหล่อ และก็คบสาวหล่อมาโดยตลอด จนกระทั่งเธอมาเปิดใจคบกับนักแสดงหนุ่มรุ่นน้อง "บอส พุทธิพงษ์" ที่อายุห่างกัน 5 ปี จากนั้นก็มีข่าวว่า...

วงการอีสปอร์ตจับตามอง !!! หลัง “บิ๊กป้อม” จ่อคุม “งบการกีฬา” 4 พันล้าน

เมื่อวันนี้ 17 ตุลาคม 2560 ที่ผ่านมา การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ได้รับเอกสารรับรองให้เกมเป็นชนิดของกีฬาที่สามารถจดทะเบียนจัดตั้งสมาคมกีฬาได้แล้ว หลังจากที่มีมติเห็นชอบในการประชุมวันที่ 27 กรกฎาคมที่ผ่านมา นั่นหมายถึงว่า E-Sport ได้ทำการบรรจุ เข้าเป็นกีฬาอีกแขนงหนึ่งรวมทั้งสิ้น 80 รายการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ต่อมาเมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมาเพจ แวดวง eSports ได้โพสข้อความโดยระบุว่า บิ๊กป้อม กับ วงการอีสปอร์ต สืบเนื่องจากพระราชบัญญัติการกีฬาแห่งประเทศไทย...

เปิดตัว ROV หรือ AOV Arena of Valor ในอเมริกาเหนือและอเมริกาใต้

Rov ย่อมาจาก (Realm of Valor) หรือจะเรียกว่า AOV ย่อมาจาก (Arena of Valor) ก็ได้ หากพูดถึงชื่อเกมส์นี้ในยุคนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักกันใช่ไหมละครับ ด้วยความฮิตกันไปทั่วบ้านทั่วเมืองทั้ง ไต้หวัน เวียดนาม และยุโรป โดยได้รับความนิยมสูงที่สุดในจีน โดยมีผู้เล่นในประเทศจีนแล้วมากถึง 200 ล้านคน และมีผู้ออนไลน์ถึง 80 ล้านคนต่อวันเลยทีเดียว ด้วยความเป็นเกมส์รูปแบบ MOBA ย่อมาจาก (Multi-player Online Battle Arena)หนึ่งในรูปแบบเกมส์บนมือถือที่ได้ชื่อว่าโดดเด่น และสนุกสุดๆ ด้วยกราฟฟิกอันโดดเด่น ดุดัน และงดงาม และรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย...