ROV

ส่องการแข่งขัน ROV ทัวร์นาเมนต์ใหญ่ที่สุดในเวียดนาม Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2018

เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2561 ที่ผ่านมาได้มีการจัดงาน Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2018 ขึ้นในประเทศเวียดนามซึ่งเป็นงานการแข่งขันเกมส์ Liên Quân Mobile หรือเกมส์ ROV Arena of Valor ทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศเวียดนามชิงเงินรางวัลกว่า 1.2 พันล้านดอง หรือราว 1.6 ล้านบาท ภายในงานมีกิจกรรมมากมายทั้งการแสดงโชว์ การแต่งคอสเพลย์...

ROV สาระความรู้ ยศน้อยไม่รู้ ยศสูงไม่บอก วิธีส่องฝ่ายศัตรูแอบตีบัฟในพุ่มไม้ ? โดยที่เราไม่ต้องวิ่งไปดูให้เสียเวลา

Trick ลับ ยศน้อยไม่รู้ ยศสูงไม่บอก ?? บัฟแดง บัฟฟ้า สำหรับแร้งสูงๆ แทบจะเป็นตัวชี้ขาดทีม ว่าชนะหรือแพ้ รองจากมังกรเลยทีเดียว วันนี้ เราจะมาสอนวิธีส่องว่าฝ่ายศัตรูแอบตีบัฟในพุ่มไม้รึเปล่า โดยที่เราไม่จำเป็นต้อง วิ่งเข้าไปดูในพุ่มไม้เพื่อดูให้เสียเวลา !! กดดูไล่ตามรูปไปเรื่อยๆ คำอธิบายอยู่ใต้รูปครับ :) ยังมี Trick ดีๆอีกเพียบ อย่าลืมกดไล กดแชร์...

ROV จัดอันดับ ฮีโร่ตัวไหนอยู่ในเกรดไหนกันบ้าง ? Season 6 ทั้งไทยและต่างประเทศ

หลังจากมีการอัพเดท Season 6 ไปในเดือนที่ผ่านมาทำให้มีการปรับปรุงเซิฟเวอร์ครั้งใหญ่ และปรับสมดุลฮีโร่อีกกว่า 30 ตัวและยังมีฮีโร่และสกินเข้าใหม่อีกเพียบใน Season 6 นี้ วันนี้แอดเลยจะพาทุกท่านมาดูข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ การจัดอันดับ ฮีโร่ตัวไหนอยู่ในเกรดไหนกันบ้าง ? Season 6 โดยแอดได้หยิบยก 3 แหล่งข้อมูลที่มีความน่าเชื่อถือดังต่อไปนี้ครับ 1.ข้อมูลจากอินสตาแกรม arenaofvalor อินสตาแกรมอย่างเป็นทางการของเกมส์ AOV arena of valor ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 5 แสนคน ได้โพสต์ว่า...

ROV เทคนิคโกงความตาย ในเลนข้างแบบโปรเพลเยอร์ ยืนเลนข้างอย่างไรให้ไม่ตาย แบบแชมป์โลก

วันนี้เราจะพาทุกท่านมาดู เทคนิคโกงความตาย ในเลนข้างแบบโปรเพลเยอร์ ยืนเลนข้างอย่างไรให้ไม่ตาย โดยเมื่อวันที่ 16 เมษายน 2561 ที่ผ่านมาแฟนเพจเกมส์ชื่อดัง ROV Pro Player ได้เผยแพร่ข้อมูล เทคนิคโกงความตาย ในเลนข้างแบบโปรเพลเยอร์ ยืนเลนข้างอย่างไรให้ไม่ตาย ซึ่งเป็นข้อมูลเทคนิคการเล่นของโปรเพลเยอร์ระดับโลกจะเป็นยังไงนั้นไปติดตามชมกันเลยครับ ROV Teick : Cheat Death เราจะตายตอนไหนเสี่ยงที่สุดระหว่าง 1 หรือ 2 ROV Teick :...

ผู้เล่นเกมส์ ROV เซิฟเวอร์ประเทศไทย พบปัญหาเซิฟเวอร์หลุด เกมส์มีปัญหา 22/4/2018

เมื่อ วันที่ 21 เมษายน 2561 ที่ผ่านมามีผู้เล่นเกมส์ ROV เซิฟเวอร์ประเทศไทย พบปัญหาเซิฟเวอร์หลุด เกมส์มีปัญหาเป็นจำนวนมาก และได้แจ้งผ่านหน้าเพจ Garena RoV Thailand แฟนเพจอย่างเป็นทางการของเกมส์ ROV ประเทศไทย โดยปัญหาที่ผู้เล่นส่วนใหญ่พบมีดังนี้ ปัญหาส่วนใหญ่ที่ผู้เล่นในเซิฟประเทศไทยคือ เซิฟเวอร์หลุดขณะที่กำลังเล่นอยู่ โดนส่วนใหญ่ได้เรียกร้องให้ทาง Garena RoV Thailand ออกมาแถลงสาเหตุว่าเกิดปัญหาอะไรขึ้นกับเซิฟเวอร์ของเกมส์ จนถึงขนาดบางท่านได้เรียกร้องให้ทางเกมส์ออกมาชดเชยความเสียหาย หลังจากเกิดปัญหาดังกล่าวทาง Garena RoV Thailand  ยังไม่มีการออกมาโพสต์หรือพูดถึงเรื่องราวดังกล่าว ซึ่งทางเราขอเป็นสื่อกลางให้ทุกท่านที่เจอปัญหาใจเย็นก่อนนะครับ...

ROV เปิดรับสมัคร King of Gamers Season 2 ดวลกันแบบ 1-1 และอยู่ในระดับ Diamond...

ROV (Realm of Valor) จากเกมส์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดด้วยยอดดาวโหลดมากกว่า 15 ล้านดาวโหลดตอกย้ำความเป็นที่ 1 ของเกมส์แนว MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) ล่าสุดจากเกมส์มือถือสุดฮิตสู่รายการ eSports Reality TV Show ที่คัดเลือกผู้เล่นทั่วประเทศกว่าหมื่นคน นำทัพด้วย 4 มาสเตอร์ระดับประเทศ Master Nan Frozenkiss, Master Drew...

ROV รีวิวสกินใหม่ Raz ราซสกินมวยไทย ฮีโร่เสียงพากย์ไทยตัวแรก แตะต่อยกระโดดถีบ พร้อมท่ารำมวยไทย

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2561 เกมส์ ROV เซิฟเวอร์ประเทศไทยได้อัพเดทฮีโร่ใหม่ Raz ราซสกินมวยไทย อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากปล่อยภาพและวีดีโอมาให้เห็นกันบ้างแล้ว และคาดว่าจะเปิดขายอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้ให้กับสาวกในเซฟเวอร์ประเทศไทยได้เล่นกัน โดย Raz ราซสกินมวยไทยเป็นฮีโร่ตัวแรกของเกมส์ ROV ที่มีเสียงพากย์เป็นภาษาไทยอีกด้วย และตรงกางเกงของสกินใหม่นี้ยังมีภาษาไทยเขียนติดว่า ราซ อีกด้วย(หลงเรียกชื่อว่า แรส มาเป็นปีสุดท้ายมันชื่อ ราซ) เป็นอีกสกินที่ออกแบบมาเพื่อคนไทยอย่างแท้จริง โดยวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับสกินใหม่ตัวนี้กัน เนื้อเรื่อง Raz เป็นบุคคลสำคัญของ Thane...

ROV ฮีโร่ตัวใหม่ Raz ราซสกินมวยไทย ฮีโร่ตัวแรกที่มีเสียงพากย์เป็นภาษาไทย (มีคลิป)

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2561 เกมส์ ROV เซิฟเวอร์ประเทศไทยได้อัพเดทฮีโร่ใหม่ Raz ราซสกินมวยไทย อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากปล่อยภาพและวีดีโอมาให้เห็นกันบ้างแล้ว และคาดว่าจะเปิดขายอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้ให้กับสาวกในเซฟเวอร์ประเทศไทยได้เล่นกัน โดย Raz ราซสกินมวยไทยเป็นฮีโร่ตัวแรกของเกมส์ ROV ที่มีเสียงพากย์เป็นภาษาไทยอีกด้วย และตรงกางเกงของสกินใหม่นี้ยังมีภาษาไทยเขียนติดว่า ราซ อีกด้วยเป็นอีกสกินที่ออกแบบมาเพื่อคนไทยอย่างแท้จริง โดยวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับสกินใหม่ตัวนี้กัน เนื้อเรื่อง Raz เป็นบุคคลสำคัญของ Thane ในการต่อกรกับอำนาจแห่งความชั่วร้าย...

ROV ปิดตำนาน King of Gamers Season 1 เตรียมพร้อมเข้าสู่ King of Gamers...

ROV (Realm of Valor) จากเกมส์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดด้วยยอดดาวโหลดมากกว่า 15 ล้านดาวโหลดตอกย้ำความเป็นที่ 1 ของเกมส์แนว MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) ล่าสุดจากเกมส์มือถือสุดฮิตสู่รายการ eSports Reality TV Show ที่คัดเลือกผู้เล่นทั่วประเทศกว่าหมื่นคน นำทัพด้วย 4 มาสเตอร์ระดับประเทศ Master Nan Frozenkiss, Master Drew...

ROV ไขความลับนั้นหลอดเลือดหรือแถบบาร์โค้ด หลอด HP แต่ละหลอดมีจำนวน HP เท่าไหร่ ?

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2561 แฟนเพจทีมอีสปอร์ตชื่อดัง ALPHA ROV ได้เผยแพร่ข้อมูล รู้หรือไม่แต่ละช่องของหลอด HP มีตำนวน HP เท่าไหร่ ซึ่งเป็นข้อมูลเกี่ยวกับ หลอดเลือดของฮีโร่ท่หลายคนชอบบอกว่านั้นหลอดเลือดหรือแถบบาร์โค้ดเพราะมันเยอะเหลือเกิน วันนี้เราจึงจะพาทุกท่านไปหาคำตอบและศึกษากัน ถ้าพร้อมกันแล้วไปดูกันเลยครับ หนึ่งในความสามารถของ Pro Player คือความสามารถในการคำนวณ การคำนวณว่าเราสามารถไฟท์ต่อได้ หรือเข้าไปช่วยเพื่อนได้ คือสิ่งหนึ่งที่สำคัญ แต่บอกเลยว่ามันไม่ได้มีการคำนวณมั่ว ๆ มันมีหลักการตายตัวของมัน การคำนวณค่า HP คือสิ่งหนึ่งที่สำคัญ ถ้าเราสามารถรู้ได้ว่าเลือดของศัตรูเหลือเท่าไหร่...