ROV ส่องบัค Murad ล่องหนโกงมาก ใครเจอกันบ้าง ?

0
531

หลังจากที่เรารอคอยการอัพเดทครั้งยิ่งใหญ่ใน Season 7 มานานล่าสุดเมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2561 ที่ผ่านมาเซิฟเวอร์เกมส์ ROV Arena of Valor ของประเทศก็ได้ปรับอัพเดทครั้งยิ่งใหญ่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะมีการรีแรงค์ใน Season 6 และเข้าสู่ Season 7 อย่าเป็นรูปแบบในวันที่ 28 มิถุนายน 2561

หลังจากอัพเดทครั้งยิ่งใหญ่ใน Season 7 มีการปรับสมดุลฮีโร่กว่า 43 ตัวและไอเทมอีก 4 ไอเทม นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มโหมดใหม่และรายละเอียดอื่นๆ อีกมากมายโดยหลังจากอัพเดทแล้วนั้นมีผู้เล่นหลายท่านเจอบัคในเกมส์ วันนี้เราเลยจะพาทุกท่านไปดูบัคเหล่านี้กัน เมื่อวันที่ 15 กรกฏาคม 2561 ช่อง ADD CH ได้เผยแพร่วีดีโอ ROV :Murad #SS7 #GMรีบแก้ด่วนบัคมูราดหายตัวได้ฝ่างตรงข้ามก็มองไม่เห็นโกงมาก #ADD CH

บัคนี้จะเป็นบัคที่เกิดขึ้นกับฮีโร่ Murad โดยจะเกิดขึ้นเมื่อ Baldum ใช้สกิลอันติกับ Murad โดยจะใช้พลังดูดศัตรูให้จมดินลงไปหลังจากนั้น Murad ก็จะล่องหนอย่างที่เห็นในถาพ โดยฮีโร่ Murad เราก็ทราบกันอบู่แล้วว่าเป็นฮีโร่ที่จัดการยากอยู่พอสมควรยิ่งเจอบัคนี้เข้าไปอีกบอกได้เลยว่าโหดแน่นอน

นอกจากนี้เมื่อวันที่ 4 กรกฏาคม 2561 ช่อง Gaming News ได้เผยแพร่วีดีโอ 2 บัค ล่าสุดใน ROV ซีซั่น 7 วอน GM แก้ไขด่วนมาก

บัคที่ 1 จะเจอตอนกดเข้าเล่นแรงค์โดยหากเจอบัคหน้าเกมจะปรากฏดังภาพด้านบนนี้ แล้วพอโหลดเข้าหน้าเกมเสร็จจะปรากฏหน้าต่าง ดังภาพด้านล่าง คำเตือน : คุณต้องตั้งใจเล่นเกม การออกจากเกมหรือ AFK เป็นเวลานานจะทำให้ได้รับการลงโทษเช่น โดนเบนบัญชีในเกม จากนั้นดาวคุณก็จะลด

บัคที่ 2 จะเจอตอนกดเข้าเล่นแรงค์เช่นกันโดยบัคนี้หากเจอจะค้างอยู่ในหน้า ReadFileFail ตอนโหลดเข้าเกมโดยจะค้างอยู่ในหน้านี้นานมาก

พอโหดเสร็จจะเข้าสู่หน้ามืดๆ โดยที่ไม่เห็นตัวฮ๊โร่หรือแผนที่การแข่งขันอะไรเลยจากนั้นเราก็จะโดน AFK คำเตือน : คุณต้องตั้งใจเล่นเกม การออกจากเกมหรือ AFK เป็นเวลานานจะทำให้ได้รับการลงโทษเช่น โดนเบนบัญชีในเกม ไปอย่างอัตโนมัติเลยครับ

ล่าสุดทีมงาน Gaming News ได้สอบถามไปยังแอดมินของทางการีน่า โดยทางแอดมินของการีน่าได้ รับเรื่องไว้และจะเร่งแก้ไขให้เร็วที่สุด ณ.ตอนนี้ก็ยังมีคนเจออยู่บัคดังกล่าวอยู่นะครับ หากใครที่เจอบัคเหล่านี้หรือบัคอื่นๆ สามารถคอมเม้นมาบอกกันได้นะครับหรือจะติดต่อแจ้งปัญหาไปทางการีน่าโดยตรงเลยก็ได้นะครับที่ https://support.garena.in.th/game/garena_rov 

และเมื่อวันที่ 30 มิถุนายน 2561 ช่อง Gaming News ได้เผยแพร่วีดีโอ 7 บัค “โคตรโกง” ใน ROV

7 บัคที่จะนำเสนอจ่อไปนี้เป็นการรวมรวมบัคที่เกิดขึ้นภายในเกม ROV Arena of Valor ตลอดปี 2018 โดยบัคทั้งหมด GM ได้ทำการแก้ไขทั้งหมดแล้วนะครับ

1.บัคช๊อคของมาลอส ปกติการใช้สกิลช๊อคของมาลอสจะมาสมารถกระโดดจากป้อมใหญ่ไปถึงป้อมเล็กบนได้แต่จะมีช่วงหนึ่งที่มันบัคคือมันสามารถกระโดดจากบ่อเกิดไปถึงป้อมเล็กบนได้เลย

2.บัคปลาหมึกขยายร่าง บัคนี้จะเกิดขึ้นเมื่อหากเราแปลงร่างเป็นร่างปลาหมึกจะขายใหญ่ขึ้นมากแต่จะไม่สามารถโจมตีป้อมหรือศัตรูได้ในทางกลับกับป้อมและศัตรูสามารถโจมตีเราได้

3.บัคฟิกเกอร์ทะลุหินใหญ่ บัคนี้จะเกิดขึ้นกันทุกฮีโร่หากใช้สกิลชาเลนเจอร์ Flicker คูลดาวน์ 120 วินาที : เทเลพอร์ตไปยังเป้าหมาย – เป็นสกิลที่เท่ห์และน่าใช้มาก วาร์ปไปประมาณ 5 ก้าวในทิศทางที่ต้องการได้ โดยจะสามารถพุ่งทำลุกำแพงได้ในระยะไกลซึ่งความเป็นจริงสกิลนี้ไม่สามารถพุ่งไกลได้ถึงขนาดนั้น

4.บัคมังกรอมตะ บัคนี้จะเกิดขึ้นเมื่อหากเราโจมตีมักกรเพื่อลากให้มังกรออกมาจากนั้นเราต้องวาร์ปเข้าไปยังจุดเกิดของมังกรหากเราทำสำเร็จจะทำให้มังกรติดบัคอยู่ที่หินและไม่สามารถกลับไปยังจุดเกิดของตัวเองได้และพลังของมังกรก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แม้แต่เราโจมตีอยู่ก็ตาม

5.บัคฮุคยันบ่อ Grakk บัคนี้จะเกิดขึ้นศัตรูอยู่ในขณะวาร์ปเสร็จโดย Grakk สามารถใช้สกิลที่ดึงศัตรูจนสามารถดึงและติดไปกับศัตรูจนถึงบ่อเกิดของศัตรูเลย

6.บัค Astrid วาร์ป บัคนี้จะเกิดขึ้นเมื่อ Astrid พุ่งโจมตีศัตรูที่กำลังจะวาร์ปเสร็จจะทำให้ Astrid วาร์ปตามศัตรูไปที่บ่อเกิดของศัตรูอีกด้วย

7.บัคยิงป้อมเลือดไม่ลด บัคนี้เราขอจัดให้เป็นบัคที่โกงที่สุดในเกม โดยบัคนี้ Tel’ Annas จะสามารถยิงป้อมใหญ่ได้โดยที่ป้อมใหญ่ไม่สามารถโจมตี Tel’ Annas ได้และเลือดไม่ลดโดย Tel’ Annas ใช้แค่การโจมตีธรรมดาเท่านั้นโดยไม่ต้องใช้สกิลอะไรเลย

ส่วนบัคที่ยังมีให้เห็นกันอยู่นั้นก็คือ บัคที่ 1 จะเจอตอนกดเข้าเล่นแรงค์โดยหากเจอบัคหน้าเกมจะปรากฏดังภาพด้านบนนี้ แล้วพอโหลดเข้าหน้าเกมเสร็จจะปรากฏหน้าต่าง ดังภาพด้านล่าง คำเตือน : คุณต้องตั้งใจเล่นเกม การออกจากเกมหรือ AFK เป็นเวลานานจะทำให้ได้รับการลงโทษเช่น โดนเบนบัญชีในเกม จากนั้นดาวคุณก็จะลด

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับสำหรับ ROV ส่องบัค Murad ล่องหนโกงมาก ใครเจอกันบ้าง ? ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ ขอบคุณข้อมูลจาก Gaming News และ ADD CH เรียบเรียงโดย Single News

Facebook Comments
loading...
แบ่งปัน