Rov 10 อันดับฮีโร่ของหวานของเหล่าแอสซาซิน AbGamingZ (มีคลิป)

0
4083

ถ้าพูดถึงของหวานสำหรับเหล่าสายแอสซาซิน คงหนีไม่พ้นฮีโร่สายแครี่และสายเมจ และวันนี้แอดจะพาเพื่อนๆไปดู 10 อันดับฮีโร่ของหวานของเหล่าแอสซาซิน บอกได้เลยว่าถ้าใครเล่นสายแอสซาซินอยู่แล้วเจอฮีโร่ 10 ตัวนี้ต้องอุทานเป็นคำเดียวกันเลยว่า เสร็จแน่ !!!!

เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา ช่องเคสเกมส์ยูทูบชื่อดัง AbGamingZ ได้เผยแพร่วีดีโอ Rov 10 อันดับฮีโร่ ที่แอสซาซินชอบที่สุด แครี่และเมจคือของหวาน (Rov จัดอันดับ) | AbGamingZ โดยเป็นคลิปวีดีโอจัดอันดับฮีโร่ของหวานสำหรับเหล่าแอสซาซิน ใครอยากรู้ว่าจะมีอะไรกันบ้างไปชมกันเลยครับ ขอบคุณเคดิตภาพจากวีดีโอ AbGamingZ

อันดับที่ 10 Fennik โดยเป็นฮีโร่ตัวที่ค้อนข้างบางถึงบางมาก โดยมีพลังชีวิตอยู่แค่ 3007 แต่ถ้าพูดถึงเรื่องดาเมจของเจ้าตัวนี้ถือว่าดุเด็ดเผ็ดมันส์พอสมควร

อันดับที่ 9 Aleister ฮีโร่สายเมจที่เน้นล็อคเป็นหลัก โดยมีพลังชีวิตอยู่แค่ 3027 ทำให้เป็นฮีโร่อีกตังหนึ่งที่ค่อนข้างบาง โดยแอสซาซินก็จะรอจังหวะที่ Aleister กดอันติไปแล้วจึงจะเข้าจัดการ และยังเป็นฮีโร่ที่เคลื่อนที่ได้ช้าทำให้หนีได้ยากอีกด้วย

อันดับที่ 8 Kahlii เป็นฮีโร่ที่เหมือนจะมีดาเมจรุนแรงแต่ก็ไม่ค่อยรุนแรงเท่าไหร่ และเป็นตัวที่ค่อนข้างเล่นยาก เป็นฮีโร่อีกตัวที่โจมตีค่อนข้างเบา เคลื่อที่ช้าด้วยความเร็วเคลื่อนที่ประมาณ 350 จึงทำให้เป็นฮีโร่อีกตัวที่เป็นที่โปรดปรานของพวกแอสซาซิน

อันดับที่ 7 Tel’Annas บอกได้คำเดียวเลยว่าฮีโร่ตัวนี้เป็นที่โปรดปรานมากสำหรับพวกแอสซาซิน โดยเฉพาะ ลิง และ แพนด้า โดยฮีโร่ตัวนี้จะเก่งมากเวลามีเพื่อนกันให้ แต่ถ้าอยู่ตัวเดียวละก็ หนาวเลยครับ

อันดับที่ 6 Mganga สำหรับเหล่าแอสซาซินถ้าเจอฮีโร่ตัวนี้ อันดับแรกต้องไล่ฆ่าก่อนเลย เพราะเป็นตัวที่อันติเมทค่อนข้างแรงพอสมควร เป็นฮีโร่อีกตัวที่น่ากลัว

อันดับที่ 5 Azzen’Ka เป็นฮีโร่อีกตัวที่คาดเดาง่าย เพราะเวลาฮีโร่ตัวนี้จะใช้สกิลอะไร มันจะมีสกิลขึ้นมาก่อน และยังเป็นตัวที่เคลื่อนที่ได้ช้า เลือดน้อย เป็นฮีโร่อีกตัวที่ค่อนข้างถูกฆ่าง่าย

อันดับที่ 4 Veera เป็นฮีโร่อีกตัวที่มีอันติแรงมาก แต่เคลื่อที่ช้า และพลังชีวิตค่อนข้างต่ำถึงต่ำมาก จึงทำให้เป็นฮีโร่อีกตัวที่เป็นที่โปรดปรานของพวกแอสซาซิน

อันดับที่ 3 Krixi เป็นฮีโร่อีกตัวที่ปกป้องตัวเองได้ยากมาก แต่มีอันติที่แรง แต่จะมีน็อคอัพแค่สกิลเดียวและส่วนใหญ่จะชอบน็อคอัพพวกแทงค์ โดยไม่ระวังฝั่งแอสซาซิน เป็นฮีโร่เคลื่อนที่ค่อนข้างช้า จึงทำให้เป็นอีกตัวที่ถูกฆ่าได้ง่าย

อันดับที่ 2 Valhein ฮีโร่ตัวนี้ไม่ได้เป็นตัวที่อ่อนอะไร แต่มักจะชอบมีคนจะฆ่าเจ้าตัวนี้ก่อนเสมอ จึงเป็นฮีโร่ที่เวลาเล่นแล้วมักจะมีคนหมายหัวก่อน จึงทำให้ผู้เล่นตัวนี้ต้องหลบดีๆ

อันดับที่ 1 Yorn อันดับแชมป์คงหนีตัวไหนไปไม่ได้นอกจากเทพเจ้ายอน เป็นฮีโร่ตัวที่ไม่ว่าจะลงเล่นตอนไหนจะมีคนชอบหมายหัวเทพเจ้ายอนอยู่เสมอ โดยตัวนี้เป็นตัวที่ค่อนข้างโกงอยู่ เพราะสามารถยิงได้ทั่วแมพแต่ส่วนใหญ่ก็ไม่ค่อยโดน จึงเป็นฮีโร่อีกตัวที่มีคนชอบกิน

เป็นยังไงกันบ้างละครับสำหรับ 10 อันดับฮีโร่ของหวานของเหล่าแอสซาซิน ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ และอย่าลืมดูวีดีโอต้นฉบับอธิบายอย่างละเอียดด้านล่างด้วยนะครับ การจัดอันดับฮีโร่เป็นความเห็นส่วนตัวของช่อง AbGamingZ โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมด้วยนะครับ

ทางเว็บไซต์ Gamer Grean ขออนุญาตินำวีดีโอจากช่อง AbGamingZ มาใช้อย่างเป็นทางการแล้วครับ

ขอบคุณเครดิตข้อมูลและวีดีโอจาก : AbGamingZ เรียบเรียงโดย : Gamer Grean

Facebook Comments
loading...
แบ่งปัน