10 อันดับฮีโร่ ROV ผู้พิทักษ์แห่งป่ามนตรา Twilight Forest

0
1439

เมื่อวันที่ 3 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา ช่องเคสเกมส์ยูทูบชื่อดัง AbGamingZ ได้เผยแพร่วีดีโอ Rov 10 อันดับฮีโร่ ผู้พิทักษ์แห่งป่ามนตรา Twilight Forest (Rov จัดอันดับ) | AbGamingZ โดยเป็นคลิปวีดีโอจัดอันดับฮีโร่ผู้พิทักษ์แห่งป่ามนตรา Twilight Forest ใครอยากรู้ว่าจะมีอะไรกันบ้างไปชมกันเลยครับ ขอบคุณเคดิตภาพจากวีดีโอ AbGamingZ

อันดับที่ 10 Krixi ภูติแห่งป่าเช่นพวกเราคือทายาทของผู้สร้าง Krixi มักเจอในขณะที่เต้นรำอยู่ในพุ่มดอกไม้หรือเล่นกับสัตว์น้อยใหญ่เช่นเดียวกับภูติตัวอื่น เมื่ออันตรายใกล้เข้ามา Krixi จะแสดงความโหดร้ายอย่างเต็มที่ นางใช่เขี้ยวและกรงเล็บคมฉีกเหล่าปีศาจที่พยายามเข้ามาในป่า สิ่งที่ทำให้หัวใจนางแตกสลายคือการเห็นมนุษย์ที่นางคิดว่าเป็นมิตรทำลายป่า

อันดับที่ 9 Toro ในอดีต Toro เคยมีช่วงเวลาที่ดีกับ Wukong มาก่อนหากทุกสิ่งได้เปลี่ยนไป ตั้งแต่การเดินทางของ Wukong เขาคิดว่าถ้า Wukong ไม่ออกเดินทางโศกนาฏกรรมคงไม่เกิด Toro เสียสติจนแทบคลั่ง Toro ต้องการเผชิญหน้ากับ Wukong เพื่อตัดสินกัน

อันดับที่ 8 Zuka นักรบที่แท้จริงต้องปกป้องผู้อ่อนแอ่และจัดการความชั่วร้าย Zuka ถือกำเนิดมาในหมู่บ้านที่สวยงามและสงบสุข แม้ยังเด็ก Zuka ก็ต้องศึกษารูปแบบการต่อสู้หลากหลายและเลื่อระดับขั่นผ่านการทดสอบที่อาจารย์เขามอบให้ Zuka ได้ออกเดินทางไปยัง Forest of Shadows ในตำนานและเขาได้เจอกับเรื่องราวมากมาย

อันดับที่ 7 Chaugnar ข้าคือหายนะที่จุติบนโลกนี้ บรรพบุรถชุษปีศาจ Chaugnar ผู้ถือสาส์นแห่ง Cthulu คือปีศาจที่ถือกำเนิดจากหายนะเขามีอายุยาวนานกว่าสวรรค์และนรก ข้าจะให้เจ้าดูโลกใบนี้ถูกกลืนกินด้วยหายนะ

อันดับที่ 6 Payna ครั้งแรกที่ Payna เห็น Lauriel นั้นเธอกำลังถูก Aleister ไล่ล่าอยู่ เพราะหลังจาก Aleister ถูกขับออกจาก Bright Temple เขาต้องการ Fountain of Light ที่ Lauriel เป็นผู้ครอบครอง เพราะมันเป็นส่วนประกอบสำคัญของในการทดลองเวทมนตร์ของเขา Laurile พ่ายแพ้ต่อการโจมตีและได้รับบาดแผล เธอจึงไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากหลบหนีไปใน Dark Forest ที่นี่เองเธอได้พบกับผู้คุ้มครองป่า Payna และได้รับการช่วยเหลือจากเธอ

อันดับที่ 5 Cresht อสูรกายโผล่พ้นผืนน้ำอันหิวกระหาย สามง่ามของมันช่างน่ากลัวและนำพาแต่ความตาม ในสงครามของมนุษย์และสัตว์ประหลาด Cresht ต่อสู้อย่างไม่เกรงกลัวในแนวหน้า ทำให้มนุษย์ทรมานอย่างไร้ที่สิ้นสุด Cresht ไม่ได้เดินทางกลับไปยังทะเลเดือดหลังจบสงคราม แต่เขามีเป้าหมายที่ยิ่งใหญ่กว่าการเอาชนะผู้อ่อนแอ่ นั้นก็คือ สงครามของเทพเจ้าและปีศาจต้องมี Cresht อยู่ด้วย

อันดับที่ 4 Kil’Groth ราชาแห่งท้องทะเล ผู้แข็งเกร่งเท่านั้นถึงจะอยู่รอด การฆ่าล้างไม่มีที่สิ้นสุดของ Kil’Groth เลือดสดๆ ที่ถูกน้ำทะเลเจือจางช่วยกระตุ้นให้นักล่าแห่งท้องทะเลลึกเวียนวนมาอย่างไม่ขาดสาย

อันดับที่ 3 Zill ประวัติศาสตร์เล่าขานตำนานวีรบุรุษมากมายที่หลุดพ้นออกจากพันธะของดรงโน้มถวงและล่องลอยได้ในอากาศ ทว่าไม่มีใครเลยที่สามารถโบยบินได้อิสระราวกับนก ผู้ที่อยู่เบื้องหลังความเป็นจริงนี้คือ Zill วิญญาณแห่งธาตุลมที่รวมตัวกัน เขาสามารุสร้างพายุธรรมดาที่มีพลังทำลายล้างสูง และยังสามารถทำให้ลมรวมตัวเป็นฝบมีดแหลมคมที่สามารเฉือนผ่านการป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุดของศัตรูได้

อันดับที่ 2 Lumburr หากไม่มีธาตุแห่งผืนดิน โลกนี้คงว่างเปล่า Lumburr คือร่างจุติของเจตจำนงของพระแม่ธรณีเข้าได้รับพรในรูปของสติปัญญาและความอดทนที่ไม่มีสิ่งใดเทียบ เขาได้ปกป้องผืนแผ่นดินและสิ่งมีชีวิตที่อาศัยอยู่มานานนับศตวรรษ

อันดับที่ 1 Tel’Annas หลังจากนางได้บอกลาบ้านเกิดที่เขียวขจีและเป็นที่ที่นางได้หลับมหลมานับพันปี Tel’Annas ราชินีแห่งแฟรี่ผู้ตื่นมาก็ได้ส่องแสงสว่างคล้ายกับดาวฤกษ์ยามรุ่งอรุณ

เป็นยังไงกันบ้างละครับสำหรับ 10 อันดับฮีโร่ ผู้พิทักษ์แห่งป่ามนตรา Twilight Forest ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ และอย่าลืมดูวีดีโอต้นฉบับอธิบายอย่างละเอียดด้านล่างด้วยนะครับส่วนใครอยากอ่านเนื้อเรื่องของฮีโร่ตัวไหนเข้าไปอ่านได้ในแอพเกมส์ Rov เลยนะครับ การจัดอันดับฮีโร่เป็นความเห็นส่วนตัวของช่อง AbGamingZ โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมด้วยนะครับ

ทางเว็บไซต์ Gamer Grean ขออนุญาตินำวีดีโอจากช่อง AbGamingZ มาใช้อย่างเป็นทางการแล้วครับ

ขอบคุณเครดิตข้อมูลและวีดีโอจาก : AbGamingZ เรียบเรียงโดย : Gamer Grean

Facebook Comments
loading...
แบ่งปัน