ROV รีวิวฮีโร่ Lindis ก่อนเข้าไทย แครี่สาวสุดสวย คูลดาวน์แค่ 2 วินาที (มีคลิป)

0
2918

หลังจากมีกระแสมาสักพัก สำหรับฮีโร่ตัวใหม่ที่จะเข้าเซิฟไทย โดยมีความเป็นไปได้ว่าตัวต่อไปที่จะเข้าคือ TeeMee และสาวก ROV ประเทศไทยก็ต่างรอเจ้า TeeMee ตามที่คาดการณ์กันไว้ แต่สิ่งที่คาดการณ์ก็ไม่ได้เป็นไปตามที่เราคาดกันไว้เมื่อ news.garena.in.th ได้เผยเพร่บทความ สปอยฮีโร่ใหม่ โดยระบุว่า

โดยจากข้อความคาดว่าฮีโร่ตัวต่อไปที่จะเข้าเซิฟไทยน่าจะไม่ใช่เจ้า TeeMee ตามที่ทุกคนคาดแต่อย่างใด แต่คาดว่าน่าจะเป็น แครี่สุดสวย Lindis ครับวันนี้แอดเลยจะพาเพื่อนๆ มาดูรีวิวเจ้า Lindis แบบคร่าวๆ ก่อนเข้าไทยจริงเร็วๆนี้ครับ

เมื่อวันที่ 19 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา ช่องเคสเกมส์ยูทูบชื่อดัง Mai Ch ได้เผยแพร่วีดีโอ Garena RoV Vn-รีวิวLindisแครี่สายพริ้วเข้าป่าทีวิ่งโคตรเร็ว ซึ่งเป็นคลิปวีดีโอรีวิวฮีโร่สาวสุดสวยสายแครี่ ในเกมส์ ROV อย่างเจ้า Lindis ใครอยากรู้ว่าจะมีอะไรน่าสนใจกันบ้างไปชมกันเลยครับ ขอบคุณเคดิตภาพจากวีดีโอ Mai Ch

Lindis คือฮีโร่สายแครี่สาวสุดสวย โดยมีจุดเด่นที่มีอันติคูลดาวน์เพียงแค่ 2 วินาทีเท่าไหน แถมเวลาวิ่งในป่าฮีโร่ตัวนี้จะวิ่งเร็วอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีสกิลที่น่าสนใจอีกมากมาย ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลยครับ

สกิลตัวตัว Passive เมื่ออยู่ในป่าจะทำให้เจ้าฮีโร่ตัวนี้วิ่งเร็ว พร้อมกับยิงกระสุนออกมาได้ 2 นัดที่มีความรุนแรงเพื่อสร้างความเสียหายให้แก่ศัตรู โดยจะมอบการโจมตี 2 ครั้งเมื่อออกจากป่า และโจมตีทีละครั้งเมื่อยืนอยู่นอกป่า โดยหากโจมตีศัตรรูจะทำให้ศัตรูติดสแต็ก และหากโจมตีครบ 3 ครั้งจะทำให้สแต็กระเบิดเกิดความเสียหายที่รุนแรง (โดยการยิงกระสุนจะมีคลูดาวน์ แต่การวิ่งเร็วฮีโร่ตัวนี้เมื่อวิ่งในป่าจะวิ่งเร็วอัตโนมัติเลย)

สกิลที่ 1 Piercing Gaze เป็นการกดใช้เพื่อเปิดแผนที่ในระยะสกิลนั้น เพื่อหาศัตรูที่แอบอยู่ตามป่าหรือตามพุ่มไม้ โดยสามารถเปิดใช้ได้ 2 ครั้ง ในเวลาที่กำหนด โดยเมื่อใช่สกิลจะมีพระจันทร์สีฟ้าขึ้นข้างบนหัว

สกิลที่ 2 Entrapment เป็นการกดตำแหน่งเลือกใช้การวางกับดัก เมื่อศัตรูโดนกับดักจะทำให้ติดสตั๊น ติดสโล โดยจะสร้างความเสียหายที่รุนแรง โดยสามารถวางได้สูงสุด 2 กับดัก โดยเราสามารถวางกับดักไว้ได้ทั่วป่าโดยศัตรูจะไม่เห็นกับดักของเรา แต่เราจะเห็น

สกิลที่ 3 (อัลติเมท) Lunar Champion เมื่อกดใช้สกิลจะปล่อยภูติวิญญาณออกมาเพื่อสร้างเสียหายให้กับศัตรู โดยสกิลนี้มีคลูดาวน์เพียงแค่ 2 วินาที ต่อการกดใช้สกิล 5 ครั้ง

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ สำหรับ ROV รีวิวฮีโร่ Lindis แครี่สาวสุดสวย คูลดาวน์แค่ 2 วินาที ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ และอย่าลืมดูวีดีโอต้นฉบับอธิบายอย่างละเอียดด้านล่างด้วยนะครับ

ทางเว็บไซต์ Gamer Grean ขออนุญาตินำวีดีโอจากช่อง Mai Ch มาใช้อย่างเป็นทางการแล้วครับ

ขอบคุณเครดิตข้อมูลและวีดีโอจาก : Mai Ch เรียบเรียงโดย : Gamer Grean

Facebook Comments
loading...
แบ่งปัน