4 โปรเกม ROV ชื่อดังร่วมรายการ King of Gamers ประเดิมซีซั่นแรกด้วยเกม RoV (มีคลิป)

0
5657

ROV (Realm of Valor) จากเกมส์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด และมียอดดาวโหลดมากกว่า 15 ล้านดาวโหลดตอกย้ำความเป็นที่ 1 ของเกมส์แนว MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) ล่าสุดจากเกมส์มือถือสุดฮิตสู่รายการ eSports Reality TV Show

เมื่อ การีนา จับมือกับ กันตนา กรุ๊ป พลิกโฉม ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของรายการทีวีไทยที่ สนุก ตื่นเต้น เร้าใจ กับ eSports Reality TV Show ครั้งแรกของโลก เฟ้นหาเกมเมอร์สู่การแข่งขันโปรลีก ประเดิมซีซั่นแรกด้วยเกมสุดฮิต RoV เกมจะไม่ใช่ “แค่” เกมอีกต่อไป

King of Gamers คือ รายการ eSports Reality TV Show ที่ค้นหาเกมส์เมอร์ ROV ตัวจริง 80 คนจากผู้สมัครกว่า 20,000 คน ผนึกกำลังรวมเป็นทีมเพื่อเข้าแข่งขันในรายการ King of Gamers เพื่อก้าวสู่นักกีฬา eSports มืออาชีพโดยผ่านการผึกผนจากโปรเพลเยอร์ระดับประเทศ

โดยทั้ง 4 โปรเพลเยอร์จะเป็นผู้คัดเลือกลูกทีมเข้าในทีมของตนด้วยตัวเอง พร้อมถ่ายทอดการแข่งขัน วิธีเล่น เทคนิคที่จะใช้ในการแข่งขันในรายการทั้งหมด ทีมที่ชนะเลิศจะได้สิทธิ์เข้าไปแข่งขันรายการ RoV Pro League ซีซั่น 2 ระดับประเทศทันที และรับเงินรางวัลสูงสุด 1,000,000 บาท

และนี่คือโฉมหน้าของ Pro Player ทั้ง 4 คน ผู้จะมาเป็น Master ให้ผู้เข้าแข่งขันก้าวสู่การเป็นนักกีฬา E-Sport มืออาชีพในรายการ King of Gamers โดยจะมีใครบ้างนั้นไปดูกันเลยครับ

1.Master Nan Frozenkiss

2.Master Drew Replay

3.Master J H2K

4.Master Kit กิตงาย

งานนี้บอกเลยมันส์แน่ สาวก ROV ประเทศไทยไม่ควรพลาดอย่างแน่นอนสำหรับ 4 โปรเกมชื่อดังร่วมรายการ King of Gamers ประเดิมซีซั่นแรกด้วยเกม RoV ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ หากมีส่วนไหนที่ข้อมูลผิดพลาด แนะนำติชมเพื่อให้ทางเราแก้ไข้ได้นะครับ ขอบคุณครับ

รายการ King of Gamers ออกอากาศเทปแรก วันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 19.00 น. ทางสถานีโทรทัศน์ PPTV HD ช่อง 36 พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวการแข่งขันและรายการได้ทาง King of Gamers

ขอบคุณข้อมูลจาก : King of Gamers เรียบเรียงโดย : Gamer Grean

Facebook Comments
loading...
แบ่งปัน