มนต์รัก ROV ขุน The Face ประกาศคบ แก้มบุ๋ม เรียกแฟนเต็มปาก หลังชวนเล่นเกมส์ ROV

0
1731

ขุน The Face หรือ ชานนท์ อักขระชาตะ นักแสดงและเป็นพิธีกรชาย ในรายการ the face thailand ซี่ซั่น 2 และ 3 หนุ่มมากความสามารถ จบการศึกษาจาก คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย โดยเข้าวงการจากประกวด หนุ่มคลีโอ 2010 เป็นหนุ่มอีกคนที่มากไปด้วยความหล่อและความสามารถ

แก้มบุ๋ม ปรียาดา สิทธาไชย นางร้ายสาวแซ่บมากความสามารถจบการศึกษา คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ สาขาภาพยนตร์ หลายคนรู้จักเธอครั้งแรกในละคร เสน่หาสัญญาแค้น ปัจจุบันแก้มบุ๋ม เป็นทั้งนักแสดงและ Beauty Blogger บนช่องทาง Social ของเธอเอง

ล่าสุด หนุ่ม ขุน ชานนท์ อักขระชาตะ ได้ออกมาพูดอย่างเต็มปากแล้วว่า มีแฟนแล้ว ตอนนี้กำลังคบอยู่กับ “แก้มบุ๋ม” ปรียาดา สิทธาไชย เผยสถานะตอนนี้เรียกว่าแฟน รับเป็นคนเริ่มจีบ “แก้มบุ๋ม” ก่อน

โดย หนุ่ม ขุน ชานนท์ อักขระชาตะ เผยถึง จุดเริ่มต้นของความรักเริ่มจาก หนุ่ม ขุน ชวนสาวแก้มบุ๋มเล่นเกมส์ฮิตอย่าง ROV หลังจากนั้นก็เล่นและคุยกันถูกคอจึงพัฒนาความสัมพันธ์จนสนิทกันเพราะเล่นเกมส์ ROV ชมฝ่ายหญิงตรงสเป็ค

หนุ่ม ขุน ชานนท์ อักขระชาตะ เผยความจริงตนไม่ได้เป็นคนเจ้าชู้อยู่เลย ด้านครอบครัวรู้เรื่องความสัมพันธ์ของทั้งคู่แล้ว ขอบคุณขอบครัวแก้วปุ๋มที่ไว้ใจให้ดูแล เรียกได้ว่าเป็นอีกความรักที่มีจุดเริ่มต้นมาจากเกมส์ หวานและโรแมนติกกันไหมละครับ

ขอบคุณข้อมูลจาก : www.brighttv.co.th เรียบเรียงโดย : Gamer Grean

Facebook Comments
loading...
แบ่งปัน