ROV เปิดวาร์ปมาสเตอร์แนน Frozenkiss โปรเพลเยอร์สาวแสนสวย

0
8108

ฐายิกา สุวรากรกุล ชื่อเล่นชื่อ แนน ชื่อที่ใช้ในเกมส์ Frozenkiss โปรเพลเยอร์เกมส์ ROV สาวแสนสวย ดีกรีอันดับที่ 2 การแข่งขัน Throne of Glory  ที่ได้ไปแข่งขันที่เวียดนาม ชนะเลิศ Mica Live Tournament ชนะเลิศ Divas Tournament วันนี้แอดจะพาทุกท่านมาทำความรู้จักมาสเตอร์แนนให้มากขึ้น

ล่าสุดมาสเตอร์แนน ยังได้รับเลือกให้มาเป็นมาสเตอร์เกมส์ในรายการ King of Gamers นอกจากมาสเตอร์แนนแล้วยังมี มาสเตอร์ฝีมือระดับเทพ อีกมากมายเช่น มาสเตอร์ ดริว มาสเตอร์ กิตงาย และมาสเตอร์ เจ

ถ้าพร้อมกันแล้วไปเปิดวาร์ปมาสเตอร์แนนกันเลยครับ

เป้าหมายต่อไปของทีมคืออะไร รักษาแชมป์ทัวร์หญิงไว้ให้ได้ และพัฒนาทีมต่อไปให้สู้กับทีมผู้ชายได้ค่ะ

เเชมป์รายการที่ 2 แล้วของ ALPHA Pink รู้สึกอย่างไรบ้าง ดีใจค่ะที่ประสบความสำเร็จไปอีกรายการ เอาจริงๆ ก่อนแข่งไม่พร้อมเลย เพราะช่วงที่ผ่านมาไม่ค่อยมีเวลาว่างซ้อมกับเพื่อนร่วมทีม ยังรู้สึกว่าเล่นได้ไม่เต็มที่ ควรจะทำได้ดีกว่านี้ ต้องขอบคุณเพื่อนๆ ทุกคนที่เล่นได้ดีมากๆ

เป้าหมายต่อไปของทีมคืออะไร รักษาแชมป์ทัวร์หญิงไว้ให้ได้ และพัฒนาทีมต่อไปให้สู้กับทีมผู้ชายได้ค่ะ 3.ฝากอะไรถึงเเฟนๆที่ติดตามทีม ALPHA Pink หน่อย

เริ่มเล่นเกมได้ยังไง ตั้งแต่จำความได้ เห็นลูกพี่ลูกน้องเล่นเกมกันค่ะ สมัยนั้นยังเป็นพวกเกมตลับอยู่เลย ชอบไปแจมกับเค้า เลยรู้ตัวว่าเป็นคนชอบเล่นเกม สำหรับเกมแนว MOBA เกมแรกที่เล่นคือ LOL ค่ะ พอมี ROV เข้ามาก็ไม่ได้จับเลย หันมาติด ROV แทน

เล่นมานานแค่ไหนแล้ว ตั้งแต่เกมเปิดแรกๆ เลยค่ะ ถ้าจำไม่ผิดรู้สึกจะเป็นช่วงปีใหม่ SS1 เลย

คิดว่าได้อะไรจากการเล่นเกม ได้ความสนุกเพลิดเพลิน ผ่อนคลายจากการเรียน การทำงานค่ะ นอกจากนี้การเล่นเกมยังช่วยฝึกทักษะ ไหวพริบ ฝึกความคิดวิเคราะห์อีกด้วย ที่สำคัญคือได้มิตรภาพที่ดี ได้สังคมใหม่ๆ ค่ะ

คาดหวังอะไรกับการแข่งขัน RoV Divas Championship ก็หวังว่าจะได้ประสบการณ์ใหม่ๆ เพราะเป็นครั้งแรกที่มีทัวร์นาเมนท์ผู้หญิง และหวังลึกๆ ว่าจะติดอันดับต้นๆ ของรายการนี้ค่ะ

เป็นยังไงกันบ้างละครับ สำหรับ ROV เปิดวาร์ปมาสเตอร์แนน Frozenkiss โปรเพลเยอร์สาวแสนสวย ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ

เพื่อนๆ สามารถติดตามมาสเตอร์แนน ได้ที่ Facebook Thayika Suwarakornkun Instagram Nannizier หรือ garena.live/frozenkiss และติดต่องานที่ frozenkissbf@gmail.com

ขอบคุณข้อมูลจาก : ALPHA ROV ขอบคุณรูปภาพประกอบจาก :  Thayika Suwarakornkun  เรียบเรียงโดย : SingleNews

Facebook Comments
loading...
แบ่งปัน