ROV รีวิวและความเป็นมาสกินใหม่ The King Joker 2018 ฉบับละเอียดยิบ (มีคลิป)

0
4668

เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2561 ทางแฟนเพจ Garena 傳說對決 แฟนเพจอย่างเป็นทางการของเกมส์ ROV ประเทศไต้หวัน ได้เผยแพร่วีดีโอรีวิวสกินใหม่และรายละเอียดของฮีโร่ Joker จะเป็นยังไงบ้างนั้นไปิดตามชมกันเลยครับ

1.แนวคิด แรงบันดาลใจจากดาวร้ายตัวสำคัญในการ์ตูนเรื่องแบทแมน อาชญากรที่มีบุคลิกยิ้มและหัวเราะตลอดเวลาเสมือนตัวโจ๊กเกอร์ในเกมไพ่ ได้รับพลังจาก มิสเตอร์ฟิกสิก ปิกลิก จนทำให้ Joker กลายเป็น จักรพรรดิ Joker (ฟังเรื่องราวประวัติความเป็นมาของ จักรพรรดิ Joker ได้ที่นี่)

2.การออกแบบ ของตัวฮีโร่ในเกมส์ยังยึดรูปแบบของ จักรพรรดิ Joker สวมเสื้อขนสัตว์ที่มีมงกุฎเพื่อแสดงถึงอำนาจของพลัง โดยมีอาวุธเป็นปืนและมีด

3.จักรพรรดิ Joker มีการปรับเแลี่ยนรูปแบบและรายละเอียดของสกิลเป็นโทนสีทองทั้งหมด เพื่อให้เข้ากับความเป็นจักรพรรดิ Joker

4.นอกเหนือจากการเปลี่ยนอาวุธให้เป็นทองคำ เพื่อสอดคล้องกับรูปทรงที่ทรงพลังและสูงส่งของ จักรพรรดิ Joker แล้วนั้น จักรพรรดิยังใส่เสื้อคลุมขนสัตว์และสวมมงกุฎเพื่อแสดงถึงพลังอำนาทอีกด้วย

5.ได้มีการปรับรายละเอียดของฮีโร่ให้มีความสมจริงมากขึ้น เช่นปรับรายละเอียดของเสื้อคลุมขนสัตว์

เมื่อเราได้รู้ถึงต้นกำเนิดแนวคิดการออกแบบ รวมไปถึงรายละเอียดต่างๆ ของ จักรพรรดิ Joker แล้วนั้นต่อไปจะเป็นการรีวิวสกิลของฮีโร่ตัวนี้กัน

สกิลติดตัว Enhanced Bullets เมื่อหลบหนีออกจากการต่อสู้เป็นระยะเวลาหนึ่ง จะยิงกระสุนออกจากกระบอกปืนทองคำ ทำให้การโจมตีปกติครั้งต่อไปจะมีระยะที่ไกลขึ้น พร้อมสร้างความเสียหายทางกายภาพ 200 และลดความเร็วเคลื่อนที่เป้าหมาย 90% เป็นเวลา 1.5 วินาที

สกิลที่ 1 Horror Gift Pack Joker จะยิงพลุจรวดใส่ศัตรูตามแนวทาง สร้างความเสียหายทางกายภาพ 365 (จรวดจะไม่หยุดแม้จะโจมตีโดนเป้าหมาย) โดยความเสียหายจะลดลง 10% ทุกครั้งที่โจมตีโดนเป้าหมาย (สูงสุด 40%)

สกิลที่ 2 Deceptive Magic Joker จะลบสถานะที่ลดความเร็วทั้งหมดที่ได้รับ พร้อมกับเพิ่มความเร็วเคลื่อนที่ให้ตัวเอง 30% และขณะเดียวกันเขาจะป้องกันความเสียหายทางกายภาพทั้งหมดเป็นเวลา 2 วิ

สกิลที่ 3 Lethal Laughing Gas Joker กระโดดเข้าไปวางระเบิดแก๊สพิษ ก่อนที่จะกระโดดหนีออกมา สร้างความเสียหายทางกายภาพ 440 และทำให้ศัตรูสตั๊นช่วงเวลาสั้นๆ จากนั้นลดความเร็วเคลื่อนที่เป้าหมาย 90% เป็นเวลา 1.5 วินาที (Joker จะไม่สามารถตกเป็นเป้าหมายการโจมตีขณะใช้สกิลนี้)


เป็นยังไงกันบ้างละครับสำหรับ ROV ดูก่อนเข้าไทย รีวิวสกินใหม่ The King Joker 2018 ฉบับละเอียดยิบ (มีคลิป) ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ หากมีส่วนไหนที่ข้อมูลผิดพลาด แนะนำติชมเพื่อให้ทางเราแก้ไข้ได้นะครับ ขอบคุณครับ

ขอบคุณเคดิตข้อมูลจาก : Garena 傳說對決 , Comic World , Rov.in.th

Facebook Comments
loading...
แบ่งปัน