ROV วิธีรับเหรียญสงกรานต์ณเดชน์เพื่อแลกฮีโร่ฟรี 8 ตัว และวิธีเลือกรับฮีโร่ที่คุ้มค่าที่สุด

0
11154

เมื่อวันที่ 10 เมษายน 2561 ที่ผ่าน Garena RoV Thailand ได้มีกิจกรรมแลกฮีโร่จากเหรียญสงกรานต์ณเดชน์ โดยก่อนหน้านี้ได้มีการแจกฮีโร่ฟรี ในกิจกรรม มาร่วมเล่น RoV กับณเดชน์ คูกิมิยะ รับฮีโร่ถาวรฟรีทุกคนไปเลย ซึ่งเป็นกิจกรรมแจกครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ Garena RoV Thailand เลยก็ว่าได้สำหรับกิจกรรมนี้ ส่วนจะร่วมสนุกยังไงและมีอะไรน่าสนใจบ้างไปติดตามชมกันเลยครับ

หลายท่านถามกันเข้ามาสำหรับการรับเหรียญสงกรานต์ณเดชน์วันนี้เราจะพามาดูวิธีการร่วมกิจกรรมรับเหรียญสงกรานต์ณเดชน์กันนะครับ หลังจากที่เมื่อ 8 เมษายน 2561 ที่ผ่าน Garena RoV Thailand ได้แจกฮีโร่ฟรีครั้งยิ่งใหญ่มาแล้วหลังจากนั้นก็มีกิจกรรมรับเหรียญสงกรานต์ณเดชน์ซึ่งกิจกรรมนี้ไม่ฟรีแล้วนะครับต้องซื้อ 188 คูปองเพื่อรับเหรียญสงกรานต์ณเดชน์ 1 เหรียญ กิจกรรมจำกัดระยะเวลาตั้งแต่วันที่ 10-19 เมษายน 2561 นี้เท่านั้นนะครับ

ซึ่งสามารถแลกฮีโร่ได้ถึง 8 ตัวดังนี้ Raz , Zuka , Lauriel , Zil , Maloch, Lindis , Butterfly , Astrid ถึงแม้กิจกรรมนี้จะต้องซื้อคูปองแต่บอกเลยว่าคุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้มโดยกิจกรรมนี้จำกัดสิทธิได้ไอดีละ 1 สิทธิเท่านั้นนะครับ ฉะนั้นการเลือกฮีโร่และการตัดสินใจนั้นสำคัญยิ่งสำหรับการแลกฮีโร่ด้วยคูปอง 188 คูปองนี้ โดยฮีโร่ที่คุ้มค่าที่สุดมีเราจะแนะนำมีดังต่าไปนี้

1.Zil เมจแอสซาซินสุดโหดในการแข่ง ตัวประจำของกิตงายและโมนาลิซา

2.Maloch ฮีโร่กดเลนสุดโหด เล่นได้หลายซีซั่นโดยไม่ตกเมต้าแน่นอน ตัวเก่งของ itCityBacon Cherie แชมป์โปรลีคเลยทีเดียว

3.Lindis อีกหนึ่งแครี่ที่เก่งที่สุดในเกมตอนนี้ตั้งแต่มีไอเท็มฟาร์มป่าอันใหม่เข้ามา สามารถนำไปฟาร์มป่าหรือยืนเลนก็ได้ โหดแน่นอนรับรอง

ตัวอื่นก็สามารถแลกได้เช่นกันแต่ความคุ้มค่าเราคิดว่า 3 ตัวนี้มีคามคุ้มค่ามากที่สุด ส่วนวิธีร่วมกิจกรรมรับเหรียญสงกรานต์ณเดชน์ท่านสามารถร่วมกิจกรรมได้โดยวิธีต่อไปนี้

1.กดเลือก ร้านค้า ด้านขวามือจากนั้นในส่วนของแนะนำ ให้เลือก หีบสมบัติของณเดชน์ จากนั้นจะปรากฏขึ้นดังภาพให้กดซื้อจำนวน 188 คูปอง

2.เมื่อเราได้คูปองจำนวน 188 คูปองแล้วให้กดเลือก กิจกรรม หรือ รูปกล่องของขวัญ ด้านล่างขวามือจากนั้นกดที่ แลกฮีโร่จากเหรียญสงกรานต์ณเดชน์ จากนั้นก็เลือกแลกฮีโร่ตามต้องการเลยครับ

ด้านกิจกรรม แจกฮีโร่ฟรี ในกิจกรรม มาร่วมเล่น RoV กับณเดชน์ คูกิมิยะ รับฮีโร่ถาวรฟรีทุกคนไปเลย ซึ่งเป็นกิจกรรมแจกครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ Garena RoV Thailand มีรายละเอียดดังนี้ครับ

มาร่วมเล่น RoV กับณเดชน์ คูกิมิยะ รับฮีโร่ถาวรฟรีทุกคนไปเลย วิธีการรับรางวัล เพียงล็อคอิน​ภายในวันที่​ 9​ เม.ย. – 8 พ.ค.​รับเหรียญณเดชน์ทันที! แล้วนำมาแลกฮีโร่ 1 ตัวไปเลย ฮีโร่ถาวรที่เลือกรับได้​ Mortos, Zephys, Butterfly, Natalya , Ilumia, Slimz, Alice  ระยะเวลากิจกรรม 9 เมษายน – 8 พฤษภาคมนี้

1.ท่านสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้เมื่อท่านล็อคอินเข้าเกมส์ให้เลือกที่หน้ากิจกรรมหรือไอคอนรูปกล่องของขวัญด้านขวามือ จากนั้นกดล็อคอินเพื่อรับเหรียญณเดชน์ กิจกรรมนี้จำกัดระยะเวลาของกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 9 เมษายน – 8 พฤษภาคมนี้

2.จากนั้นไปที่ แลกฮีโร่ฟรี จากเหรียญณเดชน์ ในส่วนของกิจกรรมโดยท่านสามารถเลือกฮีโร่ถาวรได้ทั้งหมด 7 ตัวได้แก่ Mortos, Zephys, Butterfly, Natalya , Ilumia, Slimz, Alice หากท่านไม่อยากได้ฮีโร่สามารถเลือกรับเป็นลูกแก้ว 10 ลูกได้

จากกิจกรรมที่ผ่านมาได้มีแฟนเพจถามมากันเยอะมากว่าเลือกฮีโร่ตัวไหนคุ้มค่าที่สุดและหากเลือกลูกแก้วจะสุ่มเจอแต่เกลืออีกไหม วันนี้เราจะมาแนะนำการเลือกฮีโร่ในกิจกรรมฟรีกันครับเมื่อช่องแคสเกมส์ชื่อดัง Doyser ได้เผยแพร่วีดีโอ ROV Talk:ณดอย มาแนะนำตัวฟรีจากกิจกรรม ตัวไหนดี? Rune/ITEM #เล่นเถอะเพื่อนรออยู่ #Doyser

1.Mortos ฮีโร่สายไฟเตอร์ที่เล่นค่อนข้างง่าย ทำดาเมทง่าย โดยแนะนำสำหรับคนที่พึ่งหัดเล่นใหม่หรือคนยังไม่ค่อยมีสกิลการเล่นไม่สูง จึงเป็นฮีโร่อีกตัวที่เหมาะสำหรับมือใหม่ครับ

2.Butterfly เป็นฮีโณ่อีกตัวที่เมื่อซีซั่นก่อนได้รับความนิยมอย่างมาก แต่พอมาซีซั่นมีมีตัวเล่นที่คล่องแคล่วและยืดหยุ่นมากกว่าจึงทำให้ Butterfly ได้รับความนิยมน้อยลง แต่ข้อดีของ Butterfly ก็คือมันจะเก่งมากหากอยู่ในแรงค์ที่ไม่สูงมาก เพราะ Butterfly เหมาะสำหรับเอาไปฆ่าคนที่เลือดน้อยที่ไม่ยอมกลับบ้านส่วนใหญ่จะเสร็จ Butterfly

3.Zephys ในบรรดา 6 ฮีโร่ที่แจกฟรีในกิจกรรมนี้ Zephys เป็นฮีโร่ที่น่าสนใจมากที่สุด เพราะสามารถเล่นได้หลายตำแหน่ง แครี่ก็ได้ แลนมังกรใหญ่ก็ดี โดยเป็นฮีโร่ที่ไม่ได้ปรับบัพและเนิฟมานานทำให้เป็นฮีโร่ที่ยังคงความเก่งได้ดีอยู่

4.Natalya ฮีโร่สายเมทสกิลช็อต 3 ท่าแต่สกิลมันจะแรงขึ้นเมื่อเรากดสกิลโดนหลายๆ ทิศทางนะครับ โดยถ้าหากเราใช้สกิลแล้วโดนทุกทิศทางจะเป็นฮีโร่อีกตัวหนึ่งที่ค่อนข้างแรง แจ่ในแพทใหม่ได้มีการบัพฮีโร่ตัวนี้ลง ซึ่งหากเทียบกับ Ilumia แล้ว Natalya จะน่าเลือกใช้กว่าครับ

5.Ilumia เป็นอีกฮีโร่ที่สกิลใช้งานค่อนข้างยาก และเป็นที่หนีค่อนข้างยากและช้า โดยใครที่พึ่งหัดเล่นหรืออยากเล่นสายเมท ตัวนี้ไม่ค่อยแนะนำเท่าไหร่ครับ หรือถ้าหากอยากเล่นเพราะมันสวยก็ลองเซ็ตไอเทมแนะนำและรูนตามภาพด้านบนเลยนะครับ

6.Alice ฮีโร่สายโรมมิ่งอีกตัวที่ในซีซั่นนี้ไม่ได้มีการปรับอะไรเลย จึงยังคงความสามารถไว้ดังเดิม แต่ในแพทนี้ส่วนใหญ่ตัวโรมมิ่งจะเป็นตัวแทงค์ที่หนากันจึงทำให้ Alice ไม่ค่อยตอบโจทย์เท่าไหร่ครับ แต่ถ้าหากอยากเลืกใช้เราก็มีเซ็ตการออกของและรูนไว้แนะนำตามรูปด้านบนนะครับ

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ให้เพื่อนๆ ไม่มากก็น้อยนะครับ ROV วิธีรับเหรียญสงกรานต์ณเดชน์เพื่อแลกฮีโร่ 8 ตัว และวิธีเลือกรับฮีโร่ฟรีที่คุ้มค่าที่สุด ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ และอย่าลืมดูวีดีโอต้นฉบับอธิบายอย่างละเอียดด้านล่างด้วยนะครับ

ขอบคุณเครดิตข้อมูลและวีดีโอจาก : Doyser และ ROV Pro Player

Facebook Comments
loading...
แบ่งปัน