ROV รีวิวสกินใหม่ Raz ราซสกินมวยไทย ฮีโร่เสียงพากย์ไทยตัวแรก แตะต่อยกระโดดถีบ พร้อมท่ารำมวยไทย

0
2686

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2561 เกมส์ ROV เซิฟเวอร์ประเทศไทยได้อัพเดทฮีโร่ใหม่ Raz ราซสกินมวยไทย อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากปล่อยภาพและวีดีโอมาให้เห็นกันบ้างแล้ว และคาดว่าจะเปิดขายอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้ให้กับสาวกในเซฟเวอร์ประเทศไทยได้เล่นกัน โดย Raz ราซสกินมวยไทยเป็นฮีโร่ตัวแรกของเกมส์ ROV ที่มีเสียงพากย์เป็นภาษาไทยอีกด้วย และตรงกางเกงของสกินใหม่นี้ยังมีภาษาไทยเขียนติดว่า ราซ อีกด้วย(หลงเรียกชื่อว่า แรส มาเป็นปีสุดท้ายมันชื่อ ราซเป็นอีกสกินที่ออกแบบมาเพื่อคนไทยอย่างแท้จริง โดยวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับสกินใหม่ตัวนี้กัน

เนื้อเรื่อง Raz เป็นบุคคลสำคัญของ Thane ในการต่อกรกับอำนาจแห่งความชั่วร้าย ยอดกษัตริย์ผู้นี้ได้ฝากให้ Raz คอยแฝงตัวใน The Corrupt เพื่อเป็นหูเป็นตาให้เขา Raz มีความรวดเร็วและว่องไวที่เหนือกว่ามนุษย์ทั่วไป และยิ่งไปกว่านั้นคือหมัดที่รวดเร็วและทรงพลังของเขานั่นเองในระหว่างภารกิจที่ยาวนาน Raz ได้รับความไว้วางใจจาก Preyta และได้รับตำแหน่งหัวหน้าหน่วยจู่โจมในกองทัพของ Preyta และด้วยความมีเล่ห์เหลี่ยมของเขาทำให้เขามักนำ The Corrupt อยู่ 2 ก้าวเสมอ

อย่างไรก็ตาม Preyta ก็ไม่ได้โง่เขลาซะทีเดียว แม่ทัพแห่ง The Corrput ผู้นี้ได้เริ่มระแคะระคายและเริ่มหาหนอนบ่อนไส้ในกองทัพของเขา จนในที่สุด Raz ก็พลาดท่าตกหลุดพลางของ Preyta และถูกล้อมด้วยกองทัพ The Corrupt ดุจดั่งมหาสมุทรที่ล้อมเกาะ

อำนาจมืดก่อตัวขึ้น Preyta ได้เข้าล้อม Raz ไว้ด้วยอำนาจ นี่เป็นครั้งที่ Raz สัมผัสได้ถึงจุดจบของเขาที่ใกล้เข้ามาแต่เขาไม่ใช่คนที่ยอมจำนนต่อขะตากรรมแบบนี้ เขาใช้พลังเฮือกสุดท้ายปลดปล่อยพลังอันมหาศาลแบบที่ไม่มีใครเคยเห็นออกมาหมัดที่ร้อนลุ่มดังเปลวไฟและรวดเร็วดั่งสายฟ้าผสมกับความบ้าคลั่งของเขาทำให้ไม่มีใครสามารถขวางทางเขาได้ ในที่สุดเขาก็ฝ่าวงล้อมออกมาได้ แต่ก็ต้องแลกกับการได้รับบาดเจ็บสาหัส แขนของเขาหักและร่างกายและจิตใจของเขาก็สาหัสจนแทบจะไปต่อไม่ไหว

Raz กระเสือกกระสนหาทางกลับไปหา Thane และล้มลงตรงหน้าเขาและเพื่อช่วยชีวิตของเขา Thane จึงนำเขาไปที่ Citadel เพื่อขอความช่วยเหลือจากเทพธิดา Lauriel ให้ช่วยรักษาเขาด้วยพรศักสิทธ์ แต่การที่จะได้รับพรนั้น Raz จะต้องผ่านการทดสอบเสียก่อน ซึ่งหากเขาไม่ผ่านการทดสอบ ชีวิตของเขาก็ต้องจบลง

เมื่อเรารู้จักเจ้า Raz ราซ กันไปแล้วเราก็จะพาทุกท่านไปดูรีวิวฮีโร่ตัวนี้กันว่ามีสกิลแบบไหนบ้าง แต่บอกเลยว่าสวยมากและแม่ไม้มวยไทยมาเต็ม แตะถีบหมัดมาครบ และที่สำคัญเป็นฮีโร่ตัวแรกของเกมส์ที่มีเสียงพากย์เป็นภาษาไทย เป็นอีกสกินที่ออกแบบมาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ

ทิป Raz พยายามวางตำแหน่งตัวเองให้ดี และสังเกตุคูลดาวน์สกิลอญุ่ตลอดเวลา จะช่วยให้ Raz สร้างความเสียหายให้กับศัตรูได้อย่างถึงขีดสุด

สกิลติดตัว Fist Spirit ราซโจมตีศัตรู ครั้งที่ 1 เป็นการแตะ ครั้งที่ 2 เป็นการต่อยด้วยหมัด และครั้งที่ 3 จะเป็นการกระโดดแตะ หลังจากใช้สกิล Raz จะสามารถกระโดดไปยังทิศทางที่กำหนด พร้อมกับวิ่งเร็วขึ้นจากนั้นการโจมตีปกติครั้งต่อไป จะสร้างโบนัส ความเสียหายเวท 100 พร้อมผลักศัตรูถอยหลัง

สกิลที่ 1 Rising Dragon Fist Raz จะกระโดดต่อยเสยขึ้น สร้างความเสียหายเวท 480 และทำให้ศัตรูลอยขึ้นหากสกิลนี้โจมตีโดนเป้าหมาย Raz จะพื้นฟูพลัง 25 หน่วย คลูดาวน์ : 10 วินาที พลังงานที่ต้องใช้ : 70

สกิลที่ 2 Volatile Fist Raz ปล่อยพลังจากหมัดของเขา สร้งความเสียหายเวท 500 พร้อมกับลดเกราะเวท 50 หน่วย และลดความเร็วเคลื่อนที่ของเป้าหมายลง 60% หากสกิลนี้โจมตีโดนเป้าหมาย Raz จะฟื้นฟูพลังงาน 25 หน่วย คลูดาวน์ : 4 วินาที พลังงานที่ต้องใช้ : 40

สกิลที่ 3 Odin’s Fist Raz พุ่งใส่ศัตรูเป็นแนวเส้นตรง ตามทิศทางที่กำหนด สร้างความเสียหานเวท 720 พร้อมกับทำให้ศัตรูกระเด็นถอยหลัง หากสกิลนี้โจทตีโดนเป้าหมาย Raz จะฟื้นฟูพลัง 25 หน่วย คลูดาวน์ : 25 วินาที พลังงานที่ต้องใช้ : 110

อีกหนึ่งความพิเศษที่หาที่ไหนไม่ได้ เมื่อเรากด Recall วาร์ปไปยังป้อม Raz ราซสกินมวยไทยจะรำมวยเพื่อวาร์ปไปยังป้อมบอกเลยสกินนี้ออกแบบมาเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับ ROV รีวิวฮีโร่ตัวใหม่ Raz ราซสกินมวยไทย ฮีโร่เสียงพากย์ไทยตัวแรก แตะต่อยกระโดดถีบ พร้อมท่ารำมวยไทย ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ และอย่าลืมเข้าไปติดตามวีดีโอโดยละเอียดฮีโร่ได้ที่ Epicpb THgame เพื่อรับชมสาระความรู้ด้วยนะครับ

ขอบคุณเคดิตภาพวดีโอและข้อมูลจาก : Epicpb THgame และ Garena RoV Thailand

Facebook Comments
loading...
แบ่งปัน