ROV เปิดรับสมัคร King of Gamers Season 2 ดวลกันแบบ 1-1 และอยู่ในระดับ Diamond 5 ขึ้นไป

0
862

ROV (Realm of Valor) จากเกมส์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดด้วยยอดดาวโหลดมากกว่า 15 ล้านดาวโหลดตอกย้ำความเป็นที่ 1 ของเกมส์แนว MOBA (Multiplayer Online Battle Arena) ล่าสุดจากเกมส์มือถือสุดฮิตสู่รายการ eSports Reality TV Show ที่คัดเลือกผู้เล่นทั่วประเทศกว่าหมื่นคน นำทัพด้วย 4 มาสเตอร์ระดับประเทศ Master Nan Frozenkiss, Master Drew Replay, Master J H2K, Master Kit กิตงาย

หลังจากรายการ King of Gamers ออกอากาศเทปแรกเมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2561 ทางสถานีโทรทัศน์ PPTV HD ช่อง 36 กว่า 11 สัปดาห์ที่การแข่งขันของรายการ King of Gamers ได้ดำเนินมาอย่างเมามันส์ทำให้เกิดเป็นทำให้เกิดกระแสพูดถึงอย่างมากมาย หนึ่งในไฮไลท์ของแทปแรกนั้นก็คือการแจ้งเกิดของน้องโอโซน เด็กอายุ 11 ขวบที่แข่งขันในรายการนี้ด้วย

ที่ทำให้ มาสเตอร์ ดริม Replay ราชาแห่ง Mid Lane อันดับ 1 Pro League Qualifier ต้องเดินลงมาเพื่อขอจับมือกับน้อง โอโซน แล้วกล่าวว่า วันนี้ยังไม่ใช่วันของเรา แต่เรายังมีเวลาฝึกฝนอีกเยอะ งานนี้ถึงทีม Dash Bull จะแพ้แต่ได้ใจของขณะกรรมการและคนดูไปอย่างเต็มๆ โดยเฉพาะน้อง โอโซน

และผู้เล่นที่มาสร้างสีสันอีกมากมาย โดยเมื่อ 15 เมษายน 2561 การแข่งขันได้ดำเนินมาถึงรอบสุดท้ายซึ่งจะมีเพียงทีมเดียวเท่านั้น ที่ได้ตำแหน่งแชมป์และเงินรางวัล 1 ล้านบาทไปครอง โดยทีมที่ผ่านเข้ารอบ Final เพื่อไปชิงชนะเลิศได้แก่ทีม Atomic Turtle ทีมของมาสเตอร์กิตงาย และ DiamondCobra ทีมของมาสเตอร์เจ

ผลการแข่งขัน แมทช์ที่ 1 DiamondCobra ชนะ Atomic Turtle ไปด้วยคะแนน 21 ต่อ 20 แมทช์ที่ 2 DiamondCobra ชนะ Atomic Turtle 2 เกมส์รวดด้วยคะแนน 14 ต่อ 1 คว้ารางวัล 1 ล้านบาทและได้สิทธิเข้าแข่งขัน Rov Pro League Season 2 อีกด้วย

ปิดตำนานการแข่งขันสุดมันส์ในรายการ King of Gamers Season 1 แต่ความมันส์ยังไม่หยุดเท่านั้นเมื่อเพจอย่างเป็นทางการของรายการ King of Gamers ได้เปิดรับสมัคร King of Gamers Season 2 โดยระบุข้อความว่า พร้อมกันหรือยังเกมเมอร์ เพราะวันจันทร์ที่ 23 เมษายนนี้ รายการ King of Gamers Season 2 จะเปิดรับสมัครแล้ว!! เตรียมเฝ้าหน้าเพจกันไว้ให้ดี บอกเลยงานนี้ดวลกันแบบ 1-1 และอยู่ในระดับ Diamond 5 ขึ้นไป !!

ส่วนรายละเอียดของการรับสมัครจะเป็นยังไงนั้นรอติดตามได้ที่แฟนเพจ King of Gamers แฟนเพจอย่างเป็นทางการของรายการ King of Gamers อย่างใกล้ชิดด้วยนะครับ

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับ ROV เปิดรับสมัคร King of Gamers Season 2 ดวลกันแบบ 1-1 และอยู่ในระดับ Diamond 5 ขึ้นไป ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ และอย่าลืมเข้าไปติดตามเพจ King of Gamers เพื่อรับชมสาระความรู้ด้วยนะครับ

ขอบคุณเคดิตภาพและข้อมูลจาก : King of Gamers

Facebook Comments
loading...
แบ่งปัน