ROV ดูก่อนซื้อ จะรู้ว่าน่าซื้อหรือน่าเมิน รวมคนดังเล่น Raz ราซสกินมวยไทย ใครจะโหดกว่ากันต้องไปดู (มีคลิป)

0
531

เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2561 เกมส์ ROV เซิฟเวอร์ประเทศไทยได้อัพเดทฮีโร่ใหม่ Raz ราซสกินมวยไทย อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากปล่อยภาพและวีดีโอมาให้เห็นกันบ้างแล้ว และคาดว่าจะเปิดขายอย่างเป็นทางการเร็วๆ นี้ให้กับสาวกในเซฟเวอร์ประเทศไทยได้เล่นกัน โดย Raz ราซสกินมวยไทยเป็นฮีโร่ตัวแรกของเกมส์ ROV ที่มีเสียงพากย์เป็นภาษาไทยอีกด้วย และตรงกางเกงของสกินใหม่นี้ยังมีภาษาไทยเขียนติดว่า ราซ อีกด้วย (หลงเรียกชื่อว่า แรส มาเป็นปีสุดท้ายมันชื่อ ราซ) โดยราคาอยู่ที่ 1399 คูปองกันเลยทีเดียว ราคาโหดไม่เบาจนเกิดเป็นดราม่าเล็กน้อย เป็นอีกสกินที่ออกแบบมาเพื่อคนไทยอย่างแท้จริง โดยวันนี้เราจะพาไปรู้จักกับสกินใหม่ตัวนี้กัน

การอัพเดท season 6 และปรับสมดุลกว่า 30 ตัวที่มา Raz โดนบัพ ดังค่าต่อไปนี้ Skill 2 : Volatile Fist ความเสียหายเวท : 440/535/630/725/820/915(+0.96AP) → 500/590/680/770/860/950(+1.0AP) ค่าสถานะพื้นฐาน : เกราะพื้นฐาน:89-95 เกราะเพิ่มขึ้นต่อ LV:17.7-19.5

ซึ่งวันนี้เราจะพาทุกท่านไปดูคนในดังในวงการเกมส์ ROV ที่เล่นเจ้า Raz ราซสกินมวยไทย สกินมวยไทยว่าจะโหดกันขนาดไหน ซึ่งนี่เป็นส่วนหนึ่งของคนดังที่เราหยิบยกมาเท่านั้นเช่น กิตงาย หรือ Doyser ส่วนผู้เล่นในทีม ALPHA หรือ Bacon ก็ได้เล่นฮีโร่ตัวนี้แล้วเหมือนกันแต่ส่วนใหญ่มักสตีมกันใน Garena Live ซึงเมื่อสตริมแล้วไฟล์จะไม่ถูกบันทึกและไม่มารถนำมาให้ทุกท่านชมกันได้ครับ

1.กิตงาย ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1 ล้านคน

2.Doyser ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1 แสนคน

3.Mai Ch ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 9 แสนคน

4.Epicpb THgame ที่มีผู้ติดตามมากกว่า 1.9 ล้านคน

เนื้อเรื่อง Raz เป็นบุคคลสำคัญของ Thane ในการต่อกรกับอำนาจแห่งความชั่วร้าย ยอดกษัตริย์ผู้นี้ได้ฝากให้ Raz คอยแฝงตัวใน The Corrupt เพื่อเป็นหูเป็นตาให้เขา Raz มีความรวดเร็วและว่องไวที่เหนือกว่ามนุษย์ทั่วไป และยิ่งไปกว่านั้นคือหมัดที่รวดเร็วและทรงพลังของเขานั่นเองในระหว่างภารกิจที่ยาวนาน Raz ได้รับความไว้วางใจจาก Preyta และได้รับตำแหน่งหัวหน้าหน่วยจู่โจมในกองทัพของ Preyta และด้วยความมีเล่ห์เหลี่ยมของเขาทำให้เขามักนำ The Corrupt อยู่ 2 ก้าวเสมอ

อย่างไรก็ตาม Preyta ก็ไม่ได้โง่เขลาซะทีเดียว แม่ทัพแห่ง The Corrput ผู้นี้ได้เริ่มระแคะระคายและเริ่มหาหนอนบ่อนไส้ในกองทัพของเขา จนในที่สุด Raz ก็พลาดท่าตกหลุดพลางของ Preyta และถูกล้อมด้วยกองทัพ The Corrupt ดุจดั่งมหาสมุทรที่ล้อมเกาะ

อำนาจมืดก่อตัวขึ้น Preyta ได้เข้าล้อม Raz ไว้ด้วยอำนาจ นี่เป็นครั้งที่ Raz สัมผัสได้ถึงจุดจบของเขาที่ใกล้เข้ามาแต่เขาไม่ใช่คนที่ยอมจำนนต่อขะตากรรมแบบนี้ เขาใช้พลังเฮือกสุดท้ายปลดปล่อยพลังอันมหาศาลแบบที่ไม่มีใครเคยเห็นออกมาหมัดที่ร้อนลุ่มดังเปลวไฟและรวดเร็วดั่งสายฟ้าผสมกับความบ้าคลั่งของเขาทำให้ไม่มีใครสามารถขวางทางเขาได้ ในที่สุดเขาก็ฝ่าวงล้อมออกมาได้ แต่ก็ต้องแลกกับการได้รับบาดเจ็บสาหัส แขนของเขาหักและร่างกายและจิตใจของเขาก็สาหัสจนแทบจะไปต่อไม่ไหว

Raz กระเสือกกระสนหาทางกลับไปหา Thane และล้มลงตรงหน้าเขาและเพื่อช่วยชีวิตของเขา Thane จึงนำเขาไปที่ Citadel เพื่อขอความช่วยเหลือจากเทพธิดา Lauriel ให้ช่วยรักษาเขาด้วยพรศักสิทธ์ แต่การที่จะได้รับพรนั้น Raz จะต้องผ่านการทดสอบเสียก่อน ซึ่งหากเขาไม่ผ่านการทดสอบ ชีวิตของเขาก็ต้องจบลง

เป็นยังไงกันบ้างครับสำหรับ ROV ดูก่อนซื้อ จะรู้ว่าน่าซื้อหรือน่าเมิน รวมคนดังเล่น Raz ราซสกินมวยไทย ใครจะโหดกว่ากันต้องไปดู (มีคลิป) ถ้าชอบก็อย่าลืมกดไลด์กดแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะครับ

ขอบคุณเคดิตวิดีโอประกอบจาก : Epicpb THgameMai ChDoyserกิต งายย

Facebook Comments
loading...
แบ่งปัน